Hướng dẫn
ĐIỀU HƯỚNG : Trang chủ / Hướng dẫn

Hướng dẫn tân thủ tăng điểm giai đoạn đầu

Thời gian đăng: 02-03-2020

Ad nhận rất nhiều câu hỏi về cách tăng điểm char - phái nên ad sẽ hướng dẫn cách tăng điểm thời gian đầu hỗ trợ cho việc train còn càng về sau các bạn phải tự build để phù hợp với team chứ ad không thể build team giùm bạn được.

 

Thích khách: đây là char ngoại gồm 3 phái Thanh Y Lâu(chỉ cho nam), Liên Hoàn Ổ và Quỷ Vực (chỉ cho nữ), đây là char có lợi có thể kết thúc quái tốt vì được + dame của vũ khí, thế nên khuyến nghị 3 tí 1 căn hoặc 7 tí 3 căn, riêng QV có skill câu hồn thì các bạn phân chia điểm vào 1 ít thân để có tốc khóa trước.

 

Hiệp khách: 1 char thuần nội có thể gia nhập Liên Hoàn Ổ, Lục Phiến Môn, Thánh Đàn. Ở LHO sẽ bị thiệt thời gian đầu vì tâm pháp 30 mới có được skill aoe (đánh nhiều mục tiêu) nhưng là phái dame to nhất, thánh đàn là phái dame trung và có tỉ lệ kèm hiệu ứng bất lợi cho mục tiệu, LPM dame yếu hơn 2 phái còn lại nhưng có hiệu ứng khóa 1 turn, khuyến nghị 3 nội 1 căn 1 thể hoặc thiếu dame thì 4 nội 1 căn.

 

Dược sư: là 1 char hỗ trợ team không thể thiếu được, 3 phái dược sư có thể gia nhập là Phúc Thọ Viên, Thánh Đàn, Đường Môn. Ở 2 phái PTV và ĐM thì cần độ trâu để trụ được trong team nên tăng 2 thể 3 căn. Còn TĐ thì có thể nói là 1 phái lai vì có khóa và dame nội cao, thời gian train nên tăng 1 thể 2 căn 2 nội.

 

Đạo tặc: đây là char chuyên khóa, có thể nói là khó chơi nhất trong 3 char còn lại, 3 phái dành cho đạo tặc lựa chọn Đường Môn, Thánh Đàn, Ngân Câu Phường. ĐM còn có lợi thế dùng độc, NCP cắt máu (lợi thế cho đánh boss) 2 phái này nên tăng 2 thể 2 căn 1 thân để lấy tốc khóa mục tiêu và thể căn tăng độ trâu để ăn dame. Thánh đàn thì lai nội và lợi thế lớn là x2 dame đối vs mục tiêu la trung và quy tức, ở đây ad sẽ hướng dẫn theo hướng nội để hỗ trợ train còn về sau là tùy các bạn 2 căn 3 nội.

 

Mọi chi tiết về môn phái các bạn xem trong phần "Đặc Trưng"!

Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ

BQT Cổ Long <3

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ